พันธมิตร

Taksin-consultants-Brokers

Allianz Ayudhya

บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย จำกัด (มหาชน) คือบริษัทประกันภัย ที่มอบความมั่นคง ความแข็งแกร่ง และความน่าเชื่อถือ ในประเทศไทยอีกทั้งทำธุรกิจมากกว่า 60 ปี ทำให้มีทักษะ และประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบเท่า ทั้งเรื่องการตอบสนอง และความเข้าใจความต้องการ ของลูกค้าคนไทย
Taksin-consultants-Brokers

AIG Insurance (Thailand)

บริษัท เอไอจี ประกันภัย(ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
เอไอจี ร่วมรับในความท้าทายและเป้าหมายของลูกค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นความต้องการระดับพื้นฐานของการทำประกันบ้านหลังแรก หรือความซับซ้อนของความคุ้มครองสิ่งแวดล้อม หน้าที่หลักของเราคือการให้บริการลูกค้าเพื่อมอบความเชื่อมั่นที่คุณต้องการ
Taksin-consultants-Brokers

Aioi Bangkok Insurance

บริษัท ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นการรับประกันวินาศภัยทุกประเภทจากการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ ประกอบกับการให้บริการที่ซื่อสัตย์สุจริต ทำให้ลูกค้าและคู่ค้าไว้วางใจเรามาโดยตลอด จนทำให้บริษัทฯมีความเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง
Taksin-consultants-Brokers

AXA Insurance

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณ ซื่อสัตย์ และยุติธรรมเป็นมาตรฐานสูงสุดของบริษัท และมุ่งรักษาไว้ซึ่งความไว้วางใจจากลูกค้าซึ่งถือเป็นพื้นฐานสำคัญในการรักษาไว้ซึ่งความสำเร็จของเราอย่างยั่งยืน
Taksin-consultants-Brokers

Bangkok Insurance

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ดำเนินกิจการมาด้วยความมั่นคง มากกว่า 70 ปี มีทุนจดทะเบียน 1,064.7 ล้านบาท สามารถรับประกันภัยได้ครบทุกประเภท
Taksin-consultants-Brokers

Bangkok Union Insurance

บริษัท บางกอกสหประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท บางกอกสหประกันภัย จำกัด (มหาชน)<br /> บริษัท บางกอกสหประกันภัย จำกัด (มหาชน) ซึ่งถือเป็นบริษัทประกันวินาศภัยแห่งแรกโดยคนไทย ที่อยู่คู่สังคมไทยมากว่า 80 ปี ด้วยมุ่งหวังสู่ความเป็นเลิศทางด้านการบริการประกันภัย ให้เป็นไปอย่างครบวงจร ทั้งประกันวินาศภัย และประกันชีวิต
Taksin-consultants-Brokers

Chubb Samaggi Insurance

บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้บริการรับประกันภัยแก่ทั้งกลุ่มลูกค้าบุคคล ครอบครัว รวมถึงลูกค้าองค์กรทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มอบความคุ้มครองซึ่งได้ออกแบบให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าและคู่ค้าพันธมิตรของเรา
Taksin-consultants-Brokers

Dhipaya Insurance

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้รับการรับรองระบบบริหารคุณภาพ ISO 9002 จากสถาบัน SGS Yarsley International Certification Services Limited แห่งประเทศอังกฤษ ทำให้ทิพยประกันภัยเป็น " บริษัทประกันวินาศภัยแห่งแรกของไทยที่ได้ ISO 9002 ทุกระบบขององค์กร"
Taksin-consultants-Brokers

Deves Insurance

บริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด (มหาชน)
เราสร้างความแตกต่างด้วยการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยสำหรับธุรกิจประกันภัย เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า
Taksin-consultants-Brokers

LMG Insurance

บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดของประเทศไทย โดยบริษัทฯ มีทุนจดทะเบียนเกือบ 2,400 ล้านบาท โดยความมั่นคงนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก ลิเบอร์ตี้ มิวซวล กรุ๊ป บริษัทประกันภัยระดับโลกแห่งสหรัฐอเมริกา
Taksin-consultants-Brokers

MSIG Insurance (Thailand)

บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย(ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) เป็นสมาชิกหนึ่งในกลุ่มบริษัทประกันภัย MS&AD ด้วยเบี้ยประกันภัยที่เติบโตอย่างต่อเนื่องมากกว่าสามพันล้านบาทต่อปี ในปัจจุบันบริษัทฯได้ดำเนินกิจการในประเทศไทยกว่า 100 ปี
Taksin-consultants-Brokers

Muang Thai Insurance

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด ในปี 2551 จนปัจจุบันบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ครองอันดับ 4 ของอุตสาหกรรมประกันวินาศภัยและยังมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนในยุคดิจิทัล
Taksin-consultants-Brokers

Nam Seng Insurance

บริษัท นำสินประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท นำสินประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2491 ต่อมาในปี 2506 ได้เพิ่มบริการรับประกันภัยรถยนต์ขึ้น ซึ่งทำให้เติบโตเป็นหนึ่งในธุรกิจหลักของบริษัทฯ
Taksin-consultants-Brokers

Sompo Insurance (Thailand)

บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
Sompo เป็นสมาชิกของ SOMPO HOLDINGS ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านการประกันภัยและความเสี่ยงที่เชื่อถือได้และเป็นที่ยอมรับในญี่ปุ่นและบุคคลทั่วไปที่มีประกันภัยชั้นดีและราคาไม่แพงในสิงคโปร์
Taksin-consultants-Brokers

Safety Insurance

บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน)
บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยแห่งแรกที่ใช้สื่อโฆษณา เพื่อให้สังคมได้รู้ถึงประโยชน์และตระหนักถึงความจำเป็นในการทำประกันจนทำให้เราได้รับ การคัดเลือกให้เป็น "บริษัทนายหน้าวินาศภัย ประเภทนิติบุคคลคุณภาพดีเด่น
Taksin-consultants-Brokers

Tokio Marine Insurance (Thailand)

บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
โตเกียวมารีน บริษัทประกันภัยแรกในประเทศญี่ปุ่น มีการเติบโตตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา นำเสนอผลิตภัณฑ์และการตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของการประกันวินาศภัย และการประกันชีวิต
ติดต่อสอบถามโดยตรง

เรายินดีที่จะให้คำปรึกษาในทุกด้านประกันภัย

ต้องการที่ปรึกษา? เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาในทุกด้านประกันภัย